slot gacor Service – AP THAI LIMOUSINE
เลือกความอุ่นใจ วางใจให้ AP THAI LIMOUSINE ดูแลคุณ

ด้วยประสบการณ์การให้บริการ และพนักงานขับรถมืออาชีพ เรามีความทุ่มเทในการดูแล บำรุงรักษารถยนต์ และเรายังเข้าใจถึงความต้องการของท่านเป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงมีการจัดเตรียมแผนการเดินทางโดยศึกษาเส้นทางและสถานที่ล่วงหน้าก่อนการเดินทาง เพื่อให้ท่านสามารถเดินทางไปถึงที่หมายได้อย่างราบรื่น สะดวก สบายและตรงเวลา

บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน Airport Transfers
เราคือผู้ให้บริการรถลีมูซีนที่ดีที่สุด พร้อมพนักงานขับรถที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ให้ท่านไม่พลาดการเริ่มต้นเดินทาง และให้ท่านได้รับความสะดวก สบายอย่างที่สุด หลังจากการเดินทางมาเป็นระยะเวลานาน เราตอบสนองความต้องการและสร้างความประทับใจอันดีให้กับลูกค้าทุกท่าน
  • มีการตรวจเช็คเวลาเครื่องลงจอดของท่านและอัพเดตข้อมูลการจองของท่านหากเกิด flight delay
  • ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อไฟลท์ล่าช้ากว่ากำหนด (flight delay)
  • มีบริการพนักงานต้อนรับ ณ จุดนัดพบ เพื่อรอต้อนรับท่านพร้อมแสดงป้ายชื่อของท่าน
  • พนักงานต้อนรับของเราจะช่วยดูแลกระเป๋าและสัมภาระของท่าน พาท่านไปยังรถลีมูซีนที่ได้จัดเตรียมไว้เพื่อรอรับท่าน ณ ทางออกที่ใกล้ที่สุดเพื่อความสะดวกสบายของท่าน
  • พนักงานขับรถได้รับข้อมูลการเดินทางของท่านและศึกษาเส้นทางการเดินทางของท่านล่วงหน้า และอาจมีการสอบถามรายละเอียดจากท่านเพียงเล็กน้อยเพื่อความถูกต้องชัดเจน
icon-travel-01
บริการท่องเที่ยว
ไม่เพียงแต่การให้บริการรับ-ส่งจากสถานที่หนึ่งไปยังจุดหมายปลายทางเท่านั้น เรายังมีบริการให้คำแนะนำและพาไปยังสถานที่ต่างๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละท่าน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยว ด้วยความเชี่ยวชาญของเราทำให้เราสามารถพาลูกค้าไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ทะเล แม่น้ำ วัฒนธรรม โบราณสถาน ร้านอาหาร สถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี แหล่งช็อปปิ้ง เป็นต้น
ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์ใหม่ สนุกกับจุดหมายปลายทางในประเทศไทย ด้วยบริการรถลีมูซีนที่แสนสะดวกสบายของเราพร้อมกับพนักงานขับรถที่เป็นมืออาชีพ ปลอดภัยของเรา

อยุธยา / พัทยา / ชลบุรี / ระยอง / เพ(ระยอง) / เขาใหญ่ / กาญจนบุรี / หัวหิน / ท่าเรือพุตะเคียน / เกาะช้าง

icon-organisation-01
บริการรถสำหรับองค์กรและบริษัทต่างๆ
เพื่อการเดินทางสำหรับภารกิจอันสำคัญ ให้ท่านไม่พลาดในการทำธุรกิจ หรือความผิดพลาดในการต้อนรับบุคคลคนสำคัญ ให้ท่านเพิ่มประสิทธิภาพในการเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มต้นการทำงาน หรือพบปะ ประสานงานทางธุรกิจ AP THAI LIMOUSINE จึงมีความยินดีที่ให้บริการรถลีมูซีน พร้อมพนักงานขับรถมืออาชีพ ที่จะศึกษาเส้นทางและสถานที่ล่วงหน้าก่อนการเดินทาง ให้ท่านถึงที่หมายอย่างที่ต้องการ
บริการทั้งหมดของเราสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความต้องการของท่านได้ ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ดูแลคุณ